Lớp học bơi nhóm tại Dạy bơi Quy Nhơn – Chơi có hội, bơi có bạn

Thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp qua các giờ luyện tập thể thao, giảm tải stress cho nhân viên, nhu cầu được phổ biến kĩ năng tạo an toàn cho bản thân từ bơi lội,… ngày một lớn, rất nhiều công ty, tập thể mong muốn tổ chức các lớp học bơi nhóm hữu ích này mà vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy đến với trung tâm dạy bơi uy tín nhất Quy Nhơn để được tư vấn và hướng dẫn học bơi tận tình.

dạy bơi quy nhơn
Lớp học bơi nhóm dành cho công ty, trường, lớp

Đến với trung tâm bạn sẽ được học những kiểu bơi cơ bản như bơi ếch, bơi sải và bơi bướm..Cũng như tất cả các lớp học bơi của trung tâm dạy bơibạn sẽ được học với sự dẫn dắt nhiệt tình, chu đáo của các HDV

Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả học viên biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học
  • Các giờ học tổ chức theo yêu cầu, vào bất kì thời gian rảnh nào của quý công ty.
  • Các khóa dạy bơi cấp tốc luôn sẵn sàng để đảm bảo an toàn khi đột xuất đi du lịch sông nước. Việc hoàn thành khóa học này giúp bạn hoàn toàn chủ động khi gặp những tình huống nguy hiểm bất ngờ.
  • Chỉ 3 học viên /1 HLV để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả cao.
  • Khóa học bơi chỉ kết thúc khi học viên biết bơi các kiểu cơ bản như: bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm,… Với những học viên nhát nước, chúng tôi cũng sẽ có phương pháp sư phạm để bạn bơi giỏi sau 10 tuần.

Khi đăng kí số lượng lớn, trung tâm sẽ có những chính sách ưu đãi hợp lí (giảm 20% học phí cho mỗi thành viên khi đăng ký nhóm 3 người trở lên còn 2tr/1 người/1 khóa). Chúng tôi tin tưởng rằng sau mỗi khóa học bơi bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng cũng như những kĩ năng đã đạt được.

Vui lòng gọi Thế Anh 0962 030 877 – 0256. 3746 078  được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến học bơi nhóm ngay từ hôm nay nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!