Kỹ thuật bơi bướm

Bơi bướm là một kiểu bơi khó so với tất cả các kiểu bơi còn lại

Chi tiết

Kỹ thuật bơi ngữa

Bơi ngửa là một trong những kiểu bơi nâng cao đòi hỏi người bơi phải nắm vững các kỹ thuật đơn giản trong […]

Chi tiết

Kỹ thuật bơi sải

Bơi sải là một trong những kiểu bơi phổ biến, đơn giản và dễ học nhất hiện nay.

Chi tiết

KHÓA HỌC BƠI CHO BÉ

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên đã có thể học bơi được với chúng tôi. Đây là một khóa làm […]

KHÓA HỌC BƠI GIA ĐÌNH

Chuẩn bị một kỳ nghỉ hè lại tới, các trung tâm dạy bơi tại quy nhơn cũng đang tưng bừng […]

KHÓA HỌC BƠI KÈM RIÊNG

Học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Quy Nhơn học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng […]

GIỚI THIỆU VỀ DẠY BƠI QUY NHƠN WELCOME

  • Mỗi khóa học tại Trung tâm sẽ dành riêng cho từng đối tượng học viên nhất định :Giáo án được Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi nghiên cứu rất kỹ càng trước khi áp dụng với từng đối tượng học viên để khóa học có thể đạt được kết quả tốt nhất
  • Chúng tôi đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên có thể bơi tốt. Và sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi hoan nghênh các học viên đến bể bơi để tập luyện và để chúng tôi hỗ trợ thêm các kỹ năng mới.
  • Dạy kèm học viên từ chưa biết bơi đến khi biết bơi.
  • Các khung giờ học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian học của từng học viên: Điều này sẽ rất phù hợp cho cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên cho đến người già cao tuổi.

Nếu muốn học bơi, hãy nghĩ ngay đến Dạy bơi Quy Nhơn- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục bơi lội.

CÁC LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM
No items found.
No items found.
HƯỚNG DẪN BƠI TẠI TRUNG TÂM

Bơi rồi sẽ bị “nghiện” bơi

Thực sự là như vậy. Một khi đã xuống nước, đã biết vẫy vùng dưới nước, đã bắt đầu chập chững học bơi những cách bơi đơn giản là khi “cơn nghiện” bắt đầu. Dù khóa bơi sẽ chỉ tầm 3 buổi/ tuần, nhưng cơ thể cứ muốn ngày nào cũng được đi bơi, được xuống nước. Niềm vui không chỉ đơn giản vì được hòa mình trong bể nước, mà còn có các bạn học bơi cùng mình. Và khi ngày qua ngày trình độ bơi được tăng lên, cảm giác sung sướng và muốn chinh phục nhiều thử thách hơn nữa.

Tôi học được điều gì khi tập bơi?

Quy Nhơn

Một trải nghiệm thú vị của ngày hè nóng bức, thay vì nằm ôm điện thoại, chơi game ở nhà, mình đã đi học bơi như thế. Học bơi khiến tâm trạng của mình vui vẻ hơn, đặc biệt chiều cao cũng được cải thiện đáng kể. Những ngày không đi bơi, mình cũng tham gia những môn thể thao khác, và mới biết được rằng có nhiều điều thú vị như vậy trong cuộc sống mà suýt mình đã bỏ lỡ.